Xem tất cả đồng hồ Casio nữ

Tin tức nổi bật

Top 5 đồng hồ hồng nữ tính, thích hợp làm quà tặng 20/10 cho các nàng, mua ngay để có ưu đãi giảm cực sốc lên đến 40%

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái nhân ngày 20/10? Một chiếc đồng hồ truyền thống sẽ đánh bật được tâm điểm, thay bạn nói nên sự quan tâm đến người thân thương. Mình sẽ gợi ý cho bạn 5 đồng hồ hồng nữ tính, thích hợp làm quà tặng 20/10 cho các nàng.

15/10 | 981 người đã đọc
Bí quyết chọn mua đồng hồ đeo tay nữ sao cho phù hợp nhất, các bạn nam cũng vào xem ngay nhé vì ngày 20/10 sắp tới rồi đó

Ngày 20/10 là dịp thể hiện tình cảm, dành tặng món quà ý nghĩa cho người phụ nữ thân yêu. Món quà phù hợp sở thích, tính cách, giữ được giá trị theo thời gian và có thể sử dụng thường xuyên vừa thể hiện sự quan tâm, vừa đảm bảo tính thiết thực.

15/10 | 1.187 người đã đọc
Trên tay Huawei Watch Fit: Thiết kế thanh lịch dành cho các bạn trẻ, nhiều tính năng tập luyện và sức khỏe, thời lượng pin dài

Trong thời gian tới thị trường Việt Nam chúng ta sẽ lên kệ một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ đến từ Huawei mang tên gọi Huawei Watch Fit. Chúng mình cũng đã được trên tay một số phiên bản của chiếc đồng hồ thông minh này và gửi tới các bạn những cảm nhận nhanh ban đầu. Cùng theo dõi xem có gì thú vị trên Huawei Watch Fit không nhé!

15/09 | 7.594 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ SIÊU SỰ KIỆN - THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
435 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...